Trang chủ
Chào mừng bạn đến với công ty đào tạo kế toán Đức Huy
KHÓA ĐÀO TẠO

LIÊN KẾT
CHỦ ĐỀ TÌM NHIỀU
Hỏi - Đáp
Công ty tôi mới thành lập từ đầu năm 2017, chưa phát sinh doanh thu nhưng có phát sinh các khoản chi thường xuyên như chi phí thuê văn phòng, chi phí điện, nước, nhân công… để tổ chức hoạt động kinh doanh của Công ty. Xin hỏi các khoản chi này có được tính vào chi phí được trừ khi xác định thu nhập chịu thuế không?


Tôi có kinh doanh cửa hàng ăn uống tại nhà, nộp thuế theo hình thức khoán. Vậy xin hỏi doanh thu trên hóa đơn đó tôi phải thực hiện khai thuế như thế nào?

Xem tiếp
Khoản phụ cấp xăng xe nếu chi cho người lao động tự trả (có qui định về mức được hưởng tại quy chế lương và hợp đồng LĐ tại công ty) thì có được trừ khi tính thuế thu nhập cá nhân hay không?

Xem tiếp
Hỏi: Tôi muốn xin việc vào làm chạy bàn cho 1 cửa hàng ăn uống (không yêu cầu bằng cấp, chuyên môn). Người tuyển dụng nói tôi sẽ phải thử việc trong 1 tháng và được hưởng 85% lương. Nếu tôi làm tốt sẽ được nhận. Vậy, cho tôi hỏi với điều kiện thời gian thử việc và mức lương được hưởng như vậy đã đúng với luật lao động chưa?

Xem tiếp
Xin cho hỏi chi phí tiền lương, bảo hiểm của Giám đốc có được tính vào chi phí được trừ khi xác định thuế TNDN không?

Xem tiếp
Câu hỏi: Theo quy định tại Thông tư số151 được biết, các Doanh nghiệp sẽ căn cứ vào kết quả sản xuất, kinh doanh để tạm tính số thuế TNDN phải nộp. Vậy tôi muốn hỏi trong trường hợp trong năm DN tạm nộp thuế TNDN thấp hơn số thuế TNDN phải nộp khi quyết toán thì có bị phạt chậm nộp ko? Và thời điểm tính phạt chậm nộp như thế nào?

Xem tiếp
Câu hỏi: Tôi muốn hỏi về cách tính doanh thu của năm trước để Doanh nghiệp xác định thuộc đối tượng kê khai thuế giá trị gia tăng theo tháng hoặc theo quý của năm sau là như thế nào? Công ty tôi có trụ sở chính ở Hà Nội, nhưng có đơn vị trực thuộc tại Hải Phòng, Công ty tôi khai thuế giá trị gia tăng cho cả đơn vị trực thuộc, vậy xác định doanh thu như thế nào?

Xem tiếp
Căn cứ quy định tại khoản 1 Điều 32 Thông tư tư 156/2013/TT-BTC ngày 06/11/2013 của Bộ Tài chính: Người nộp thuế được nộp dần tiền thuế nợ tối đa không quá 12 (mười hai) tháng, kể từ ngày bắt đầu của thời hạn cưỡng chế thi hành quyết định hành chính thuế nếu đáp ứng đủ các điều kiện sau:

Xem tiếp
Căn cứ quy định Điều 61 Thông tư tư 156/2013/TT-BTC ngày 06/11/2013 của Bộ Tài chính: Cơ quan thuế kiểm tra tại trụ sở người nộp thuế trong trường hợp sau:

Xem tiếp
Hỏi? Cách xác định thuế GTGT theo tiến độ công trình (công trình chưa hoàn thành bàn giao).

Xem tiếp
Hỏi: Doanh nghiệp được kinh doanh ngành nghề pháp luật không cấm. Vậy tại sao lại quy định nghĩa vụ của doanh nghiệp phải hoạt động kinh doanh theo đúng ngành nghề ghi trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh?

Xem tiếp
Trang: 1/2, Tổng số tin: 19
Đầu «Trước [1] 2 Sau» Cuối
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
THÔNG BÁO
Lịch Khai Giảng
Đăng ký xếp học ngay không phải chờ lớp, đảm bảo làm thành thạo khi học xong
Hướng dẫn Sinh viên thực tập
Bạn là sinh viên năm cuối chuyên ngành kế toán? Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn cho mình chuy
Cung cấp nhân lực kế toán cho Doanh nghiệp
Các nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể yên tâm vào nguồn nhân viên kế toán mà Công ty chúng tôi giới th
Tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp.
Lựa chọn con đường đi nhanh và hiệu quả! trên con đường tiến đến thành công...
TRA CỨU NHANH


THỐNG KÊ TRUY CẬP
Lượt truy cập:
Đang xem: 50

 

 

 

 

 

Copyright © 2012 Ketoanduchuy.vn. All rights reserved

Số 93, Ngõ 314, đường Nguyễn Công Trứ, TP. Ninh Bình
Điện thoại:
0229 3893 191      Fax: 0229 3893 191
Email:   
ketoanduchuy@gmail.com